Video Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5502025

.Hôm nay: 2891
.Hôm qua: 10436
.Trong tuần: 40678
.Tất cả: 5502025

Lãnh đạo huyện Krông Pắc làm việc với Đoàn các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư tại huyện

   Sáng ngày 02/10/2019, ông Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy, cùng các lãnh đạo thường trực Huyện ủy và các ngành liên quan của huyện Krông Pắc đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu xúc tiến đầu tư trên địa bàn huyện.

   Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo huyện đã giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Nhấn mạnh chủ trương của huyện trong việc tập trung đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường đầu tư; sự quan tâm kêu gọi, thu hút các dự án; tích cực kết nối và hỗ trợ giải quyết khó khăn trong quá trình triển khai đầu tư.

   Các doanh nghiệp: Công ty cổ phần phân bón Good life, chuyên sản xuất phân vi sinh gà và các chế phẩm vi sinh theo công nghệ Nhật Bản dùng trong nông nghiệp; Công ty TNHH Sao Khuê SG chuyện sản xuất và chế biến trái cây sấy, kinh doanh nông sản và thương mại hàng hoá nông nghiệp xuất nhập khẩu và một số doanh nghiệp khác đã giới thiệu một số nét khái quát về hoạt động của doanh nghiệp mình. Đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh của huyện đang tạo ra sức hấp dẫn rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Đồng thời trình bày phương án và nhu cầu đầu tư kinh doanh trên địa bàn huyện.

Doanh nghiệp trinh bày kế hoạch đầu tư trên địa bàn huyện
   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy và các lãnh đạo huyện nhấn mạnh: huyện Krông Pắc luôn mở cửa kêu gọi các nhà đầu tư và sẽ tạo mọi điều kiện và cơ chế thuận lợi nhất trong khả năng cho các nhà đầu tư tâm huyết, có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn huyện đảm bảo phù hợp với quy hoạch và lợi thế phát triển tại địa bàn huyện. Trên cơ sở nội dung thảo luận tại buổi làm việc, huyện sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với các doanh nghiệp tiếp tục khảo sát, bàn thảo về những định hướng phát triển đầu tư đảm bảo sự phát triển và lợi ích của địa phương và của doanh nghiệp.
Ông Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy, phát biểu tại buổi làm việc
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH