Video Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5502200

.Hôm nay: 3066
.Hôm qua: 10436
.Trong tuần: 40853
.Tất cả: 5502200

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Krông Pắc lần thứ XV

   Ngày 26/6/2020, Hội đồng đội huyện Krông Pắc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 15, năm 2020. Dự Đại hội có ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện và 72 Đội viên tiêu biểu, đại diện cho trên 31.000 Đội viên thiếu niên trong toàn huyện
Các Đại biểu tham dự Đại hội

   Trong những năm qua, Hội đồng đội huyện đã tổ chức nhiều chương trình với nhiều nội dung phong phú, hình thức hấp dẫn đã thu hút sự tham gia tích cực của các bạn thiếu nhi. Giúp các bạn được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Hiện nay toàn huyện có 72 Liên đội, với hơn 31.000 Đội viên và Nhi đồng, hàng năm đạt từ 80 đến 90% Liên đội mạnh các cấp; tỉ lệ Chi đội mạnh đạt trên 90%. Các bạn Đội viên, Nhi đồng trong toàn huyện đã hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động đội; nêu cao truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" thông qua các phong trào "Nghìn việc tốt", "Kế hoạch nhỏ" các Liên đội đã đóng góp giúp đỡ hàng ngàn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, các bạn Đội viên, Nhi đồng còn luôn cố gắng thi đua đạt thành tích cao trong học tập.

   Phát biểu tại Đại hội, ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương thành tích mà các cháu thiếu niên, nhi đồng của huyện nhà đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời mong muốn, các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện tiếp nối truyền thống Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ra sức rèn luyện, phát huy năng khiếu của bản thân, thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các Ban, Ngành, Đoàn thể cùng các bậc Cha, Mẹ, Thầy Cô giáo cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo tốt hơn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường, điều kiện cho thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

   Tại Đại hội, Hội Khuyến học huyện đã đã trao tặng 10 học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập; Hội Đồng đội huyện trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống; tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 72 Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ là những thiếu nhi tiêu biểu có thành tích cao trong học tập cũng như trong phong trào Đội.

Trao học bổng, tặng xe đạp cho các em thiếu nhi xuất sắc
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH