Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

« Quay lại

Họp Tiểu ban Lễ tân và Hậu cần của Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ 1 năm 2022

Sáng ngày 5/8, Tiểu ban Lễ tân và Hậu cần của Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ 1 năm 2022 tổ chức cuộc họp nhằm rà soát, chuẩn bị các nội dung cho công tác lễ tận, hậu cần tại Lễ hội. Đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên trong tiểu ban đã thông qua dự thảo kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, các thành viên của tiểu ban. Các thành viên đã tập tung thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch, trong đó, chú trọng thực hiện các nội dung như: đón tiếp đại biểu, khách mời, sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho đại biểu, điều hành giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, bố trí địa điểm để phương tiện của các đoàn đại biểu, du khách và người dân ở các chương trình của lễ hội như Lễ khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố, hội nghị xúc tiến đầu tư ... chủ động theo dõi, nắm bắt thông tin các đoàn khách; bố trí lãnh đạo, phân công cán bộ, nhân viên đón tiếp khách, hướng dẫn các điểm ăn, nghỉ, tham gia các chương trình, hoạt động của Lễ hội.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên, các nhóm, các đơn vị có liên quan nhanh chóng triển khai, xây dựng đề cương, nội dung chi tiết các hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của đơn vị mình để đảm bảo cho lễ hội diễn ra thành công, tạo ấn tượng sâu sắc cho tất cả quan khách, thể hiện sâu đậm phong cách người Krông Pắc văn minh, lịch sự, nghĩa tình, hiếu khách.

Quốc Huy – Trung tâm TT-VH TT Krông Pắc

 

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục