Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

« Quay lại

Hơn 40 doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, sản xuất kinh doanh tại huyện Krông Pắc

Chiều ngày 7/7/2022, Huyện ủy Krông Pắc phối hợp với Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công thương và Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị kết nối giao thương, tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư, kinh doanh giữa huyện với các doanh nghiệp. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện ta có đồng chí Trần Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Diệu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

          Tại hội nghị, các đại biểu và đại diện hơn 40 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Nông, Tiền Giang, thành phố Hồ Chí Minh…đã được lãnh đạo UBND huyện thông tin về đặc điểm tự nhiên, tiềm năng thế mạnh và cơ hội hợp tác, đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Krông Pắc.

Đồng chí Trần Hồng Tiến, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Hồng Tiến, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đinh Xuân Diệu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công thương và Sở Công thương cho huyện có sự giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin về các cơ hội hợp tác, đầu tư trên địa bàn huyện Krông Pắc với các doanh nghiệp. Hai đồng chí chúc các doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát đạt và mong muốn sớm đón các nhà đầu tư về hợp tác, làm ăn trên địa bàn huyện, đồng thời cam kết huyện sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội kinh doanh, sản xuất một cách thuận lợi nhất.

Đoàn đại biểu và các doanh nghiệp tham quan khu sản xuất, chế biến Sầu riêng tại công ty TNHH Dũng Thái Sơn, xã Ea Kênh

Cuối buổi làm việc, các đại biểu và các doanh nghiệp đã được lãnh đạo UBND huyện đưa đi tham quan, khảo sát một số vườn cây Sầu riêng và nhà máy bóc tách, chế biến, sản xuất sản phẩm Sầu riêng tại xã Ea Yông và Ea Kênh.

                 Tin và Ảnh: Lê Tin – Trung tâm TT-VH-TT Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục