Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

« Quay lại

Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Pắc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (Hội LHPN)16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Pắc đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, tham dự và cổ vũ các hoạt động tại địa phương của Hội LHPN có đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã, thị trấn.

Tại xã Hòa Tiến, Hội LHPN xã đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ với hơn 60 hội viên là chị em phụ nữ trên địa bàn. Ngoài ra, trong ngày 19/5, Câu lạc bộ Dân vũ của xã đã tổ chức đồng diễn nhiều tiết mục đặc sắc, trẻ trung, với sự tham gia của hơn 50 chị em.

Buổi ra mắt Câu lạc bộ dân vũ xã Hòa Tiến

Tại xã Ea Kly, để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội LHPN xã cũng đã tổ chức đồng diễn các tiết mục dân vũ, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, các tiết mục do chị em trình diễn trẻ trung, sôi động, góp phần duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã nhà.

Tiết mục dân vũ của Hội LHPN xã Ea Kly

Bên cạnh đó nhiều xã như Tân Tiến, Ea Phê, Krông Buk … cũng tổ chức buổi đồng diễn dân vũ với nhiều tiết mục phong phú, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em tham gia, ngoài ra, nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác cũng được phát động như chương trình trồng hoa tại đường làng, ngõ xóm các thôn, buôn; chương trình phụ nữ giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chương trình nuôi heo đất trong các Chi hội cũng được duy trì và tiếp tục phát động trong dịp này.

Chị em phụ nữ xã Ea Phê tham gia buổi đồng diễn

Trong những năm qua, phong trào dân vũ trên địa bàn các xã, thị trấn trong toàn huyện phát triển mạnh mẽ, ngoài thời gian công tác, lao động, sản xuất, các chị em đã dành thời gian tổ chức các buổi tập luyện, duy trì thói quen thể dục, thể thao với mục đích khỏe, đẹp, giảm căng thẳng. Những buổi dân vũ góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện để phụ nữ các thôn, buôn trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Thu Mai


 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục