Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

« Quay lại

Bế mạc và trao giải Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Pắc lần thứ 8

Chiều ngày 10/6, tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ 8 năm 2022 đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Đại hội TDTT. Dự Lễ có đồng chí Trần Hồng Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Đại hội Thể dục thể thao huyện lần  thứ 8 là sự kiện thể thao lớn, nhằm vận động toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc, truyền thống.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện phát biểu bế mạc Đại hội

Đại hội diễn ra 11 môn thi đấu, tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các môn thi đấu của Đại hội kéo dài từ tháng 3/2021 đến nay, trong đó có 6 môn đã thi đấu xong trước đại hội, các môn còn lại gồm: Bóng chuyền nam, điền kinh, kéo co, đẩy gậy và bắn nó diễn ra trong thời gian chính thức của đại hội từ 8-10/6.

Về tham gia Đại hội, hầu hết các vận động viên đều có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt luật và thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn, cũng như tính cạnh trạnh cho các trận đấu. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình, thu hút hàng ngàn lượt người đến xem và cổ vũ cho các môn thi đấu, góp phần vào thành công chung của đại hội. Đại hội TDTT huyện lần thứ 8 năm 2022 là cơ sở để tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh năm 2022.

Phát biểu tại tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã biểu dương tinh thần thi đấu sôi nổi, quyết liệt của các VĐV tham dự. Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp công sức của các cơ quan, ban, ngành, Ban tổ chức, Ban trọng tài, bộ phận giúp việc đã góp phần tạo nên thành công đại hội. Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương sẽ tiếp tục nỗ lực, quan tâm, tăng cường chỉ đạo việc phát triển các phong trào TDTT góp phần vào sự phát triển các phong trào TDTT của huyện trong những năm tiếp theo. 

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Ban tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong đại hội

Sau 3 ngày thi đấu, Ban tổ chức Đại hội đã trao 34 bộ huy chương cho các vận động viên và các đội tuyển đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu của Đại hội. Tại lễ tổng kết và bế mạc ban tổ chức đại hội đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về thị trấn Phước An, giải nhì thuộc về xã Ea Kênh, giải ba thuộc về xã Ea Yông và xã Ea Phê. Ban tổ chức Đại hội cũng tiến hành khen thưởng cho 10 tập thể và 28 cá nhân có thành tích trong Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 8 và Đại hội TDTT cấp cơ sở.

Tin và Ảnh: Quốc Huy – Trung tâm TT-VH TT Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục