Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280298

.Hôm nay: 1219
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 23094
.Tất cả: 6280298

« Quay lại

Uỷ ban nhân dân xã Tân Tiến đối thoại với người dân

   Ngày 06/11/2020, Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Tân Tiến, huyện Krông Pắc đã tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với nhân dân năm 2020.

   Tại buổi đối thoại, đại diện UBND xã đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội của xã từ đầu năm đến nay. Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, đông đảo người dân tham dự buổi đối thoại đã nêu lên nhiều ý kiến về những tồn tại, hạn chế như: việc tranh chấp đất của người dân chậm được giải quyết, tình hình an ninh trật tự có lúc có nơi còn mất ổn định, tệ nạn đua xe của thanh niên còn thường xuyên xảy ra, mất cắp tài sản của người dân vẫn còn nhiều, vấn đề ô nhiễm môi trường do chăn nuôi, việc cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất cho người dân còn chậm, cần có kế hoạch để sửa chữa đường giao thông xuống cấp, nâng cấp các công trình thuỷ lợi, sửa chữa hệ thống kênh mương nội đồng, cần có quy hoạch đất nghĩa địa cho các thôn buôn, việc giải quyết việc làm cho con em sau khi ra trường,...

Nhân dân xã Tân Tiến tham dự đối thoại, phát biểu ý kiến

   Đại diện UBND xã đã trả lời cụ thể hầu hết các ý kiến. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, UBND xã đã giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

   Hội nghị đối thoại là dịp để chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân, qua đó kịp thời phát hiện những vướng mắc, hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện khắc phục, giải quyết nhằm hướng đến chính quyền vì nhân dân phục vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Lãnh đạo UBND xã Tân Tiến, trả lời, giải đáp các ý kiến của người dân
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết