Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280276

.Hôm nay: 1197
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 23072
.Tất cả: 6280276

« Quay lại

Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng đón nhận trường chuẩn quốc gia

   Sáng ngày 19/11/2020, Thầy và trò trường Trung học phổ thông (THPT) Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có ông Trần Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Krông Pắc; bà Ngô Thị Minh Trinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Krông Pắc. 

   Trường THPT Phan Đình Phùng được thành lập năm 1996, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo của ngành và của cấp ủy, chính quyền huyện, các thế hệ thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng đã nỗ lực vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập của nhà trường luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ dạy và học.

   Toàn trường hiện có 35 lớp, với hơn 1.140 học sinh, có 83 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; tỷ lệ học sinh xếp loại giỏi hàng năm đạt trên 12,3%, học sinh khá 50%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm đạt trên 91,8%; học sinh thị đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hằng năm hơn 65%; hàng năm có hàng chục học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực và cấp quốc gia. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc". Với những thành tích đã đạt được, nhà trường vinh dự được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định của UBND tỉnh công nhận Trường THPT Phan Đình Phùng đạt chuẩn Quốc gia
   Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đề nghị thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng, phát huy tính chủ động, năng lực tự học của học sinh; xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chính trị, giỏi về chuyên môn trong sáng về phẩm chất đạo đức, tâm huyết và say mê với sự nghiệp trồng người...; giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.
Ông Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy, tặng hoa chúc mừng nhà trường
Bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, phát biểu chúc mừng nhà trường
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết