Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 907694

.Hôm nay: 781
.Hôm qua: 685
.Trong tuần: 1466
.Tất cả: 907694

« Quay lại

Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

   Sáng ngày 04/9/2017, trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện.

   Trường Tiểu học Lê Văn Tám được thành lập năm 1995; những ngày đầu mới thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường còn rất khó khăn và thiếu thốn; song, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thế hệ thầy và trò, sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sau 22 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

   Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tâm huyết, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tự giác thi đua phấn đấu; đến nay, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ chuẩn và trên chuẩn; chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm và có nhiều học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi cấp huyện, tỉnh.

   Từ những kết quả đã đạt được, trường Tiểu học Lê Văn Tám được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia  và phát biểu chúc mừng trường Tiểu học Lê Văn Tám
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết