Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 907717

.Hôm nay: 804
.Hôm qua: 685
.Trong tuần: 1489
.Tất cả: 907717

« Quay lại

Ngày hội khi tôi 18 huyện Krông Pắc

   Sáng ngày 06/01/2018, tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Phan Đình Phùng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Pắc đã phối hợp với Huyện đoàn Krông Pắc tổ chức khai mạc Hội thi "Ngày hội khi tôi 18". Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 học sinh, đoàn viên của 07 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trong địa bàn huyện.

   Việc tổ chức ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh; qua đó nâng cao lỹ năng sinh hoạt tập thể, trang bị kỹ năng thực hành xã hội, giúp học sinh hiểu biết đầy đủ trách nhiệm của bản thân khi bắt đầu một chặng đường mới, tuổi 18 là mốc rất quan trọng của đời người, biết tự lập, chia sẻ, yêu thương một cách có suy nghĩ và thực hiện những ước mơ, hoài bão, rèn luyện và trưởng thành.

   Ngày hội diễn ra trong 02 ngày (06/01/2018 và 07/01/2018) trong không khí sôi nỗi với các nội dung thi: bóng chuyền nữ, sân khấu hóa phòng chống ma túy, dân vũ, rung chuông vàng và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội, thuyết trình tuổi 18 cống hiến cho Đoàn.

   Kết thúc ngày Hội, Ban tổ chức đã trao 31 giải thưởng xuất sắc cho các nội dung thi và 03 giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc gồm: Trường THPT Phan Đình Phùng đạt giải nhất, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải nhì và Trường THPT Quang Trung đạt giải ba.

Thi sân khấu hóa phòng chống ma tuý
Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc
Tin và ảnh: Diễm - Phòng VHTT Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết