Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6053618

.Hôm nay: 2481
.Hôm qua: 4216
.Trong tuần: 19476
.Tất cả: 6053618

Khởi công xây dựng nhà tình thương tại xã Tân Tiến

   Ngày 09/10/2020, tại buôn Kplang, xã Tân Tiến; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk cùng với Cơ quan đại diện phía nam của Báo Nhân đạo và Đời sống, đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Tân Tiến tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình anh Y Thép Byă, là người dân trong buôn. Dự buổi lễ khởi công có ông Y Khút Niê - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk; ông Trần Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Krông Pắc.
Ông Y Khút Niê trao bảng nhà tình thương của đơn vị hỗ trợ cho gia đình anh Y Thép Byă

   Gia đình anh Y Thép Byă là hộ nghèo của xã Tân Tiến, có con bị khuyết tật nặng. Cả gia đình không có nhà ở, phải ở nhờ nhà chị vợ. Tuy nhiên, ngôi nhà này cũng đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho cuộc sống, đặc biệt là trong mùa mưa bão; song do kinh tế khó khăn nên gia đình không thể xây dựng nhà.

   Theo thiết kế, ngôi nhà được xây dựng cho gia đình anh Y Thép Byă có diện tích 70m2, cơ quan đại diện phía nam  của Báo Nhân đạo và Đời sống sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí xây dựng nhà 60 triệu đồng.

   Được biết, đây là ngôi nhà tình thương thứ 06 trên địa bàn huyện Krông Pắc được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk vận động hỗ trợ xây dựng trong năm 2020.

Tin và ảnh: Lê Tin - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết