Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 907714

.Hôm nay: 801
.Hôm qua: 685
.Trong tuần: 1486
.Tất cả: 907714

« Quay lại

Huyện uỷ Krông Pắc sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Vhính trị khóa XII

   Sáng ngày 10/8/2017, Huyện ủy Krông Pắc tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Ông Nguyễn Thành Dũng - Bí thư Huyện ủy Krông Pắc,  phát biểu khai mạc hội nghị

   Sau khi Chỉ thị 05-CT/TW được ban hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Pắc và 100% các tổ chức cơ sở đảng, đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn huyện đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền nội dung Chỉ thị đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên. Qua 1 năm thực hiện, cán bộ, đảng viên trong toàn huyện đã xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác từng bước được nâng lên. Huyện đã vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa việc thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, phong cách của Bác phù hợp với đặc điểm, chức năng của từng ngành, từng cơ quan đơn vị. Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, xây dựng cơ chế kiểm tra giám sát, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành phong trào sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực.

   Tại Hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắc đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 1 năm qua.

Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắc khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết