Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 907748

.Hôm nay: 835
.Hôm qua: 685
.Trong tuần: 1520
.Tất cả: 907748

« Quay lại

Huyện Krông Pắc triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình “Lục lạc vàng”

   Sáng ngày 03/8/2017, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện, đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác tổ chức Chương trình "Lục lục vàng" trên địa bàn huyện.
Bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện, phát biểu quán triệt cuộc họp

   Theo kế hoạch, Chương trình "Lục lạc vàng" sẽ được Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lasta tổ chức và ghi hình "Lễ trao tặng bò" cho các hộ dân tại 2 xã Ea Phê và Ea Kênh vào 2 ngày 10/11/2017 và 11/8/2017. Tại địa điểm tổ chức Chương trình sẽ thực hiện việc trao tặng bò cho 12 hộ dân (6 hộ dân ở xã Ea Phê, 6 hộ dân ở xã Ea Kênh) có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ dân sẽ được nhận 02 con bò và kinh phí hỗ trợ làm chuồng trại, phối giống. Hiện tại Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lasta và 2 xã Ea Phê, Ea Kênh đã thực hiện khảo sát, chọn được 12 gia đình đủ các điều kiện để được nhận bò, đồng thời đang triển khai các thủ tục cần thiết để tổ chức Chương trình.

   Phát biểu kết luận cuộc họp, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện, yêu cầu 2 xã Ea Phê, Ea Kênh và các cơ quan liên quan khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết theo yêu cầu của Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lasta để chương trình ghi hình "Lễ trao tặng bò" diễn ra thành công, chuyển tải đến khán giả truyền hình trên cả nước thông điệp kêu gọi chung tay góp sức từ những nguồn lực trong xã hội, tạo điều kiện giúp đỡ những người dân nghèo vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết