Video Video

Xem thêm...

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5837754

.Hôm nay: 39
.Hôm qua: 7367
.Trong tuần: 15635
.Tất cả: 5837754

« Quay lại

Huyện Krông Pắc tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2019-2020

 

Trong 05 ngày, từ 08/7/2020 đến 12/7/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc đã phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức thành công Hội thi giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2019-2020.

Hội thi giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi là dịp để ngành giáo dục và Hội đồng Đội huyện có những căn cứ đánh giá thực trạng của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường.

Tham dự hội thi có 24 thí sinh là giáo viên Tổng phụ trách Đội thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh tham dự phải trải qua 04 phần thi gồm: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Kiểm tra viết đánh giá sự hiểu biết về kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, xây dựng Kế hoạch hoạt động của Liên Đội theo năm học, chủ đề, chủ điểm; Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội, phong trào thiếu nhi; Năng khiếu Tổng phụ trách Đội về các lĩnh vực nghệ thuật.

Phần thi năng khiếu của các thí sinh

   Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Hội thi đã tổng kết và trao giấy chứng nhận giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cho 24 thí sinh tham dự Hội thi; giải nhất của Hội thi được trao cho cô Trương Thị Mộng Huyền - Giáo viên, Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân; Ban Tổ chức Hội thi cũng đã trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc

Ban Tổ chức Hội thi trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH