Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280263

.Hôm nay: 1184
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 23059
.Tất cả: 6280263

« Quay lại

Huyện Krông Pắc tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

   Ngày 25/9/2020, tại Nhà Văn hóa xã Ea Phê, huyện Krông Pắc; Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Krông Pắc phối hợp Trung tâm Huyết học Truyền máu tỉnh Đắk Lắk, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

   Với tinh thần "một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang và người dân đăng ký tham gia. Phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, trường học... trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh. 

   Kết thúc Ngày hội hiến máu, đã thu được 331 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng, vượt chỉ tiêu giao. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh để phụ vụ chữa bệnh bệnh và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu. Theo chỉ tiêu của Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao cho huyện năm 2020 vận động 800 đơn vị máu; từ đầu năm đến nay, huyện Krông Pắc đã tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện và huy động được 2.149 đơn vị máu, đạt 268,6% kế hoạch tỉnh giao.

Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết