Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1058525

.Hôm nay: 568
.Hôm qua: 723
.Trong tuần: 568
.Tất cả: 1058525

« Quay lại

Huyện Krông Pắc tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2018

   Sáng ngày 06/3/2018, tại Nhà Văn hóa xã Ea Kly, huyện Krông Pắc; Ban Vận động hiến máu nhân đạo của huyện Krông Pắc phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

   Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong ngày hội hiến máu tình nguyện này đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân của 3 xã: Ea Kly, Krông Buk, Vụ Bổn tham gia; đã thu được 343 đơn vị máu hiến. Số máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Đắk Lắk quản lý và phục vụ công tác cứu, chữa người bệnh.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

   Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Krông Pắc. Trong năm 2018, huyện Krông Pắc dự kiến sẽ tổ chức 04 đợt hiến máu tình nguyện với mục tiêu tiếp nhận trên 1.200 đơn vị máu, góp phần giúp ngành Y tế giảm bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu phục vụ chữa bệnh. Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, việc làm thiết thực nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị  tại các bệnh viện; những giọt máu tình nguyện được hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn và mang đến niềm hy vọng cho nhiều người bệnh.

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH