Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 927419

.Hôm nay: 385
.Hôm qua: 625
.Trong tuần: 1010
.Tất cả: 927419

« Quay lại

Huyện Krông Pắc mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

   Sáng ngày 26/7/2017, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Krông Pắc tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Ông Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân (HĐND), lãnh đạo Uỷ ban nhân dân (UBND), lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện; hàng trăm đại biểu là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng tiêu biểu;  lãnh đạo các phòng, ban, ngành, địa phương trên địa bàn huyện đến dự.
Văn nghệ chào mừng Lễ mít tinh
   Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện, đã đọc diễn văn kỷ niệm tại buổi lễ. Diễn văn thể hiện lòng biết ơn sâu nặng của các thế hệ người Việt Nam đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với nước đã hiến dâng máu xương của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân; khẳng định: Suốt 70 năm qua, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đặc biệt quan tâm đến công tác chính sách, chăm sóc thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với nước. Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã và đang tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa để cuộc sống của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công ngày càng đầy đủ và tốt đẹp hơn. Hiệu quả của phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" trên địa bàn huyện không những trực tiếp góp phần cải thiện và ngày càng nâng cao chất lượng đời sống cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với nước, mà còn củng cố lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước, tăng cường mối đoàn kết gắn bó tạo nên sức mạnh của toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.
Bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện; đọc diễn văn tại Lễ mít tinh
   Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Võ túc - Phó bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đảng bộ và nhân dân huyện Krông Pắc mãi mãi khắc ghi và đời đời biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ Lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" trên địa bàn huyện trong thời gian qua không chỉ là sự tiếp nối truyền thống "Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc, mà còn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta, một nét văn hóa đặc biệt của người Việt Nam. Yêu cầu các cấp, ngành, các địa phương phải tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, đặc biệt quan tâm tới việc học hành, dạy nghề cho con em người có công;  đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện tiếp tục có những việc làm thiết thực thể hiện tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công, góp phần thực hiện tốt hơn nữa phong trào "đền ơn, đáp nghĩa".
Ông Võ Túc – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, phát biểu tại Lễ mít tinh
   Tại Lễ mít tinh, Ban tổ chức lễ đã trao tặng hoa và quà cho các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạnh tiêu biểu trên địa bàn huyện; UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện chính sách ưu đãi người có công và phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện trong thời gian qua.
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong công tác đền ơn đáp nghĩa
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết