Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1058518

.Hôm nay: 561
.Hôm qua: 723
.Trong tuần: 561
.Tất cả: 1058518

« Quay lại

Huyện Krông Pắc gặp mặt các Già làng, Chức sắc tôn giáo, Người có uy tín

   Chiều ngày 28/12/2017, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) việt Nam huyện Krông Pắc phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, tổ chức buổi gặp mặt các Già làng, Chức sắc tôn giáo và Người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện. Ông Võ Túc - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã về dự buổi gặp mặt.
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

   Tại buổi gặp mặt, các Già làng, Chức sắc tôn giáo, Người có uy tín phấn khởi nghe đại diện lãnh đạo huyện thông báo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2017. Đảng bộ, Chính quyền huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; đồng thời thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa. Các phong trào thi đua yêu nước ngày càng được nhân rộng và lan tỏa trong các khu dân cư; trong đó các tổ chức tôn giáo, già làng, người có uy tín trong cộng đồng đã góp phần tuyên truyền vận động tạo sự đồng thuận trong đồng bào tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các cơ sở tôn giáo tích cực tham gia từ thiện xã hội, góp phần động viên giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Võ Túc - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đã đạt được của các Già làng, Chức sắc tôn giáo và Người có uy tín. Đồng thời đề nghị các Già làng, Chức sắc tôn giáo và Người có uy tín tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xóa bỏ hủ tục lạc hậu trong việc cưới, việc tang, không nghe kẻ xấu lợi dụng; quan tâm giúp đỡ bà con cùng nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số trong huyện; chung tay xây dựng quê hương Krông Pắc ngày càng phát triển giàu mạnh.

Ông Võ Túc - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, phát biểu tại buổi gặp mặt
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH