Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280258

.Hôm nay: 1179
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 23054
.Tất cả: 6280258

« Quay lại

Huyện Krông Pắc bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 19

Chiều ngày 07/7/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Krông Pắc tổ chức Bế giảng Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 19, năm 2020. Về dự và nói chyện thời sự với lớp có ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Lớp học được khải giảng vào tháng 5/2020, với sự tham dự của 57 học viên, đến từ các tổ chức, cơ sở Đảng trong toàn huyện. Trong thời gian học, các học viên đã được truyền đạt 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; tổ chức đi nghiên cứu thực tế, bổ sung kiến thức cho kiểm tra và thi tốt nghiệp. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, các học viên sẽ vận dụng vào thực tế công tác, chủ động, tích cực  tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Kết quả 100% học viên đều được cấp Bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 41 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 16 học viên loại khá. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khen thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khen thưởng cho các học viên xuất sắc
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết