Video Video

Xem thêm...

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5837286

.Hôm nay: 6938
.Hôm qua: 8229
.Trong tuần: 15167
.Tất cả: 5837286

« Quay lại

Hội thi văn nghệ truyền thống ngành giáo dục huyện Krông Pắc

   Chào mừng kỷ niệm  37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019); trong 2 ngày 30 và 31/10/2019, tại Trung tâm Văn hoá huyện Krông Pắc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống năm 2019. Tham gia Hội thi có 86 đội văn nghệ, với gần 500 diễn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hội thi 177 tiết mục dự thi các thể loại: đơn ca, song ca - tam ca, tốp ca - hát múa phụ họa; chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, ca ngợi ngành giáo dục Việt Nam, thầy cô giáo, những tấm gương trong chiến đấu và trong công cuộc xây dựng phát triển đất nước. Do có sự đầu tư tập luyện, chuẩn bị khá tốt, nên những tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn có chất lượng nghệ thuật cao, đã thu hút đông đảo thầy, cô giáo đến xem, cổ vũ cho hội thi.

   Hội thi thực sự là sân chơi lành mạnh, nhằm mục đích tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp trong xã hội giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp "Tôn sự trọng đạo" của dân tộc; đồng thời, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các thầy cô giáo.

Tiết mục tham dự Hội thi
   Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 12 giải A, 21 giải B, 27 giải C cho các tiết mục xuất sắc và giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Y Jút, 2 giải nhì toàn đoàn cho các trường: Tiểu học Nguyễn Văn Bé và Mẫu giáo Thắng Lợi.  Những tiết mục đạt giải sẽ được lựa chọn để công diễn vào các ngày hội lớn của ngành Giáo dục huyện trong thời gian tới.
Ban tổ chức Hội thi trao giải toàn đoàn cho các Đội thi xuất sắc
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH