Video Video

Xem thêm...

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5837745

.Hôm nay: 30
.Hôm qua: 7367
.Trong tuần: 15626
.Tất cả: 5837745

« Quay lại

Hội thi sáng tạo trẻ Huyện Krông Pắc lần thứ 9

   Ngày 07/7/2020, tại Hội trường Huyện Đoàn Krông Pắc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Huyện Đoàn, tổ chức thành công Hội thi sáng tạo trẻ huyện Krông Pắc lần thứ 9.

   Hội thi sáng tạo trẻ huyện Krông Pắc lần thứ 9 được phát động từ tháng 3/2020. Sau 05 tháng phát động đã có gần 100 tác phẩm thuộc nhiều lĩnh vực dự thi: đồ dùng học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình, đồ chơi trẻ em; thiết bị bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn được 51 tác phẩm tham dự vòng chung kết.

   Hội thi là sân chơi bổ ích, môi trường thuận lợi để cổ vũ, động viên, khơi gợi nhiệt huyết, sáng tạo, trí tuệ của các bạn trẻ; là cầu nối để thanh thiếu niên, nhi đồng giao lưu, học hỏi; phát hiện, hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển ý tưởng sáng tạo mới áp dụng vào thực tế học tập và đời sống, góp phần thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ trong thanh thiếu nhi. 

   Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các sản phẩm xuất sắc ở các cấp học Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, trong đó có 03 giải nhất, 05 giải nhì, 06 giải ba và 11 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc bậc học THPT

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH