Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5212274

.Hôm nay: 4319
.Hôm qua: 6868
.Trong tuần: 41294
.Tất cả: 5212274

« Quay lại

Hội thao ngành giáo dục huyện Krông Pắc năm 2019

   Từ ngày 25 đến 26/10/2019, tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Krông Pắc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức thành công Hội thao ngành giáo dục huyện Krông Pắc năm 2019.

   Tham gia Hội thao có hơn 300 vận động viên đến từ các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện; các vận động viên tranh tài 8 bộ môn: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam 5 người, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Cờ tướng và Bóng bàn.

   Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện là hoạt động thường kỳ và là ngày hội thể thao lớn của các giáo viên, cán bộ quản lý đang công tác trong ngành giáo dục. Hội thao được tổ chức với mục tiêu tăng cường giao lưu thể thao, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, giáo viên; đồng thời đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất trong các đơn vị trường học; lựa chọn những cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc nhất tham gia thi đấu các giải thể thao cấp tỉnh, khu vực và Quốc gia.

   Qua hai ngày diễn ra sôi nổi, hội thao đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Ban tổ chức Hội thao đã khen thưởng cho 12 tập thể và hơn 100 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Lê Tin - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

Liên kết web

Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH