Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280087

.Hôm nay: 1008
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 22883
.Tất cả: 6280087

« Quay lại

Giải bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

   Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 19/12/2020, giải bóng chuyền nam huyện Krông Pắc năm 2020 chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

   Giải đấu thu hút 18 Đội bóng chuyền đến từ các xã, thị trấn, cơ quan trong huyện. Các Đội được chia thanh 6 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 08 Đội có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu vòng tứ kết.

   Sau vòng đấu bảng và vòng tứ kết, 4 Đội bóng chuyền nam đến từ Cơ quan quân sự huyện, xã Ea Kênh, Ea Kly và Ea Yông đã thi đấu 2 trận bán kết hết sức sôi động. Hai đội bóng đến từ Cơ quan quân sự huyện và xã Ea Kly đã xuất sắc giành thắng lợi để cùng nhau bước vào trận chung kết tranh chức vô địch.

   Tại trận chung kết, với trình độ kỹ thuật xuất sắc, sự phối hợp nhuần nhuyễn trong các pha tấn công, phòng thủ và cùng với sự cổ vũ của đông đảo khán giải; Đội bóng chuyền nam Cơ quan quân sự huyện đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 để lên ngôi vô địch.

   Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức giải đã trao tặng huy chương vàng và cúp vô địch cho Đội bóng chuyền Cơ quan quân sự huyện, giải nhì và huy chương bạc thuộc về xã Ea Kly, 2 giải 3 thuộc về xã Ea Yông và xã Ea Kênh.

Ban tổ chức giải trao Cúp vô địch cho Đội bóng Cơ quan quân sự huyện
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết