Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 907702

.Hôm nay: 789
.Hôm qua: 685
.Trong tuần: 1474
.Tất cả: 907702

« Quay lại

Chương trình Vui hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi nghèo xã Ea Yiêng

   Hoà trong không khi vui tươi sôi nổi của thiếu nhi cả nước, chiều tối ngày 02/10/2017, tại trường Tiểu học Đinh Núp, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Huyện đoàn Krông Pắc tổ chức Chương trình Vui hội Trăng rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Yiêng.

   Mở đầu chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu. Trong toàn bộ thời lượng của Chương trình, các thiếu niên, nhi đồng đã được giao lưu với "Chị Hằng" và "Chú Cuội" những tiết mục múa, hát sôi động ca ngợi tình yêu quê hương đất, ca ngợi Đảng, Bác hồ kính yêu và những tình yêu thương của các cháu đối với ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô giáo.

   Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ trẻ là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Biểu diễn múa rồng và giao lưu văn nghệ
   Tại Chương trình này, Ban tổ chức đã trao tặng 25 xe đạp (20 chiếc của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, 05 chiếc của Huyện đoàn Krông Pắc) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; 100 suất quà trị giá 150.000đ/suất dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn khác
Ban tổ chức chương trình, rao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

 

Liên kết web

Thông tin cần biết