Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280325

.Hôm nay: 1246
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 23121
.Tất cả: 6280325

« Quay lại

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính tại huyện Krông Pắc

   Chiều ngày 23/12/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Krông Pắc, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Huyện ủy Krông Pắc tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ không tập trung, khóa 2019-2020. Dự lễ bế giảng có ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Krông Pắc.

   Tham gia khoá học có 76 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính do Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành, với những nội dung cơ bản và cần thiết về: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và một số nội dung về khoa học hành chính, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tình hình nhiệm vụ của địa phương, nghiên cứu thực tế ở cơ sở. Qua đó, giúp học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác, nâng cao trình độ chính trị...

   Cuối khóa học, học viên được tổ chức viết khóa luận và thi tốt nghiệp, kết quả 76/76 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 13 học viên đạt loại giỏi, 62 học viên loại khá. 08 học viên có thành tích xuất sắc được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng.

   Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao nỗ lực và kết quả trong quá trình học của các học viên; đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc hằng ngày, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Trường chính trị tỉnh cấp bằng tốt nghiệp và tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết