Video Video

Xem thêm...

  

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6280158

.Hôm nay: 1079
.Hôm qua: 2518
.Trong tuần: 22954
.Tất cả: 6280158

« Quay lại

Bế giảng Lớp Sơ cấp nghề trồng và chăm sóc cây cà phê tại xã Ea Yiêng

   Sáng ngày 12/12/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc tổ chức bế giảng lớp dạy nghề Trồng và chăm sóc cây cà phê cho lao động nông thôn tại xã Ea Yiêng theo đề án 1956 của Thủ tướng Chính phủ.

   Tham gia lớp học có 32 học viên là đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân trên địa bàn xã Ea Yiêng. Với phương pháp học trực quan, vừa học vừa thực hành, trong khoảng thời gian gần 03 tháng, các học viên đã được hướng dẫn về kỹ thuật trồng trọt và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; trồng và chăm sóc cây cà phê, kỹ thuật chọn giống, nhân giống, ghép chồi, cải tạo, tái canh cây cà phê; kỹ thuật bảo quản, chế biến sản phẩn trái cà phê… Lớp học, giúp cho các học viên nâng cao trình độ về trồng và chăm sóc cây cà phê; đồng thời hướng dẫn tiếp cận và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế; góp phần tăng tỷ lệ lao động nông thôn qua đào tạo và tăng thu nhập từ sản xuất.

   Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện đã cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề cho các học viên; đồng thời khen thưởng 05 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Các học viên nhận Chứng chỉ Sơ cấp nghề
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết