Video

Xem thêm...

Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4879898

.Hôm nay: 1954
.Hôm qua: 4609
.Trong tuần: 23879
.Tất cả: 4879898

« Quay lại

Bàn giao công trình lớp học mẫu giáo tại thôn Thanh Hợp, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc

   Sáng ngày 16/8/2019, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Đắk Lắk, Phòng an ninh điều tra và Phòng hậu cần Công an tỉnh Đắk Lắk, Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban nhân dân xã Vụ Bổn đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình phòng học mẫu giáo tại thôn Thanh Hợp, xã Vụ Bổn cho trường Mẫu giáo Hoa Mai.

   Công trình lớp học mẫu giáo được xây dựng trên diện tích 120 m2 theo tiêu chuẩn cấp 4, trần lợp tôn lạnh, nền lát gạch, hệ thống điện chiếu sáng, công trình vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng công trình gần 200 triệu đồng, do Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Đắk Lắk, Phòng an ninh điều tra và Phòng hậu cần công an tỉnh Đắk Lắk vận động Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và một số nhà hảo tâm trao tặng. Ngoài ra Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng bàn ghế, trang thiết bị, đồ dung học tập và đồ chơi cho các em học sinh tại điểm trường này.

   Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao công trình lớp học mẫu giáo này có ý nghĩa lớn, đáp ứng một phần mong mỏi của cô giáo và các cháu học sinh tại điểm trường khó khăn được dạy và học trong điều kiện tốt, khuyến khích phụ huynh đưa trẻ đến trường.

Giao Quyết định trao tặng phòng lớp học cho trường Mẫu giáo Hoa Mai
Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TT-TH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính

Liên kết web

Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH