Video Video

Xem thêm...

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5837779

.Hôm nay: 64
.Hôm qua: 7367
.Trong tuần: 15660
.Tất cả: 5837779

« Quay lại

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà tình thương cho các hộ đồng bào nghèo tại xã Ea Yông

   Ngày 23/9/2020, Đoàn công tác của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk do ông Y Khút Niê - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn; đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Ea Yông, Huyện Krông Pắc, tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho 03 hộ đồng bào nghèo tại xã Ea Yông; tham dự Lễ bàn giao nhà có bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó UBND Huyện Krông Pắc.

   Các hộ dân được trao tặng nhà tình thương gồn: Y Mik Mlô ở buôn Gha Mah, Y Moel Ayun và H' Hiêm Mlô đều ở buôn Ea Yông A, là các gia đình nghèo đông con và có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gia đình thiếu đất sản xuất chủ yếu sống bằng nghề làm thuê, làm mướn, nhiều năm nay các gia đình phải sống trong những căn nhà dột nát, ẩm thấp, không đảm bảo sức khỏe. Mỗi căn nhà trao tặng cho hộ dân có diện tích trên 30m2, trị giá 60 triệu đồng.

Ông Y Khút Niê trao Quyết định tặng nhà cho hộ dân Y Mik Mlô ở buôn Gha Mah, xã Ea Yông

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh bàn giao nhà cho gia đình bà  H' Hiêm Mlô ở buôn Ea Yông A, xã Ea Yông

   Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk đã vận động, kết nối với các tổ chức, cá nhân, xây dựng và trao tặng 5 nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Yông và tặng nhiều phần quà cho các gia đình khó khăn, tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

   Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk góp phần đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Thuỳ Trang - Đài TTTH Krông Pắc

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Liên kết web Liên kết web

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tình hình KT-XH Tình hình KT-XH